แบรนด์

TITANFACTORY แบรนด์คุณภาพของแหวนแต่งงานและเครื่องประดับที่ทำจากไทเทเนียม TITANFACTORY คือการผลิตเครื่องประดับในภาษาการออกแบบพิถีพิถันและชัดเจนและวัสดุจริงที่เพียงพอสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืน ที่โดดเด่นในการออกแบบอมตะของการทดสอบของเวลา - เครื่องประดับที่สร้างขึ้นสำหรับนิรันดร์ symbiosis ของทันสมัย, การผลิตเครื่องใช้และมือที่เป็นของแข็งคือเวิร์กโฟลว์ที่มีเหตุผลในคุณภาพที่ไม่ซ้ำกัน " Made in Germany "จะมาถึง

ประวัติศาสตร์

ในปี 2004 เริ่มต้นด้วย TITANFACTORY , ได้ริเริ่มมาจากโรงงานทำทองและโรงงานแปรรูปงิน มีพนักงานผลิตเครื่องประดับอย่างพิถีพิถัน, โนเบิลและไททาเนียมที่จะขาย ตลาดหลักอยู่ที่ประเทศเยอรมนีและสวิสเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ 2008, มีการพัฒนาการผลิตในโรงงานผลิตใหม่ใน Waldstetten (ในSchwäbischGmünd) ไทเทเนียมสร้างสรรค์เครื่องประดับ, แหวน insbosondere ร่วมกับโลหะมีค่าและเพชรในตลาดโลก ที่เปิด Inhorgenta ประจำปีของยุโรป (นิทรรศการชั้นนำเครื่องเพชรพลอย) ในมิวนิคในแต่ละปีที่มีการจัดนิทรรศการ เพื่อการพัฒนาในเชิงบวก ซึ่งเป็นเป็นปรัชญาขององค์กรที่ชัดเจนซึ่ง TITANFACTORY ได้ดำเนินการตามที่กำหนดเป้าหมายจากจุดเริ่มต้น

ปรัชญาของ

ของแท้และการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเป็นแนวทางของเรา ความเชี่ยวชาญในทุกกิจการของเรา; เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องประดับและแหวนแต่งงานที่ทำจากไทเทเนียม ให้คุณสมบัติที่ไม่ซ้ำกัน ความพิเศษของไทเทเนียม ถูกจัดแบบเต็ม ๆ ของโลกแห่งเครื่องประดับทีมีเสน่ห์ ...... การออกแบบที่เรียบง่ายคือ restrained, ร่วมกับสีเงิน, ทองแพลเลเดียมและแพลทินัมและประกายเพชรที่แสดงออกและความตัดกันของเครื่องประดับที่มีลาย ความสง่างามพิถีพิถันและอมตะเป็นเครื่องประดับของ Titanfactory จากมาจากการออกแบบที่สวยงาน เด่น และผ่านการตรวจสอบคุณภาพ ตรงต่อเวลาและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ นั่น คือวิสัยทัศน์ของเรา